ให้บริการแบบมืออาชีพมากว่า 10 ปี ในรูปแบบบริษัท มั่นคง มั่นใจได้ ไม่ทิ้งงาน

  Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb
LINE Store คืออะไร

LINE Account คืออะไร

      LINE เป็นแอปพลิเคชันในการติดต่อ พูดคุยที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน สามารถส่งเป็นข้อความ รูปภาพ วิดีโอ ไฟล์ต่าง ไปจนถึงสติ๊กเกอร์ตัวละครน่ารักๆ ได้ หรือจะพูดคุยผ่านเสียง หรือพูดคุยแบบเห็นหน้าผ่านวิดีโอคอล ได้ตลอด 24 ชั่วโมงโดยไม่เสียค่าบริการ มีรูปแบบการใช้งาน 2 ลักษณะ คือ บัญชีไลน์ส่วนตัว (LINE Personal Account) และ บัญชีไลน์ทางการ (LINE Official Account) เพื่อการใช้งานรูปแบบธุรกิจ


บัญชีไลน์ส่วนตัว (LINE Personal Account)

      มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลายๆ คนคุ้นเคย และใช้กันเป็นประจำอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นการคุยแชทตัวอักษร ส่งรูปภาพ ส่งสติ๊กเกอร์ วิดีโอ หากันแบบตัวต่อตัว และแบบกลุ่ม นอกจากนี้ยังสามารถโทรผ่าน LINE และการโทรแบบ VDO Call ไปจนถึงการ ถ่ายทอดสดผ่านวิดีโอ (Live) ได้อีกด้วย


บัญชีไลน์ทางการ (LINE Official Account)

     เป็นแอปพลิเคชันที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อรองรับการใช้งานในรูปแบบธุรกิจโดยเฉพาะ โดยฟังก์ชั่นหลักๆ จะเหมือนกับในแอปพลิเคชัน LINE ส่วนตัว คือ การแชทตัวอักษร ส่งรูปภาพ ส่งสติ๊กเกอร์ แต่ที่พิเศษเพิ่มขึ้น คือ บัญชี LINE Official Account สามารถเพิ่มเพื่อนหรือผู้ติดตามได้ไม่จำกัด และยังสามารถส่งข้อความถึงเพื่อนหรือผู้ติดตามได้พร้อมกันในครั้งเดียว (Broadcast) โดยสามารถส่งได้ทั้งข้อความ รูปภาพ วิดีโอ นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่น Rich Menu ระบบตอบกลับอัตโนมัติ ระบบสถิติ ฯลฯ ที่พร้อมจะช่วยให้ธุรกิจคุณเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย และสานต่อความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น

บริษัท บาร์เทอร์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
ที่อยู่ : เลขที่ 402/28 หมู่บ้านฮาบิเทีย ปัญญาอินทรา ถนนปัญญาอินทรา แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510
contact us : info@makereadyweb.com
Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb