ให้บริการแบบมืออาชีพมากว่า 10 ปี ในรูปแบบบริษัท มั่นคง มั่นใจได้ ไม่ทิ้งงาน

  Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb
LINE Store คืออะไร

LINE Mobile คืออะไร

     ไลน์โมบาย (LINE Mobile) เป็นบริการโทรศัพท์มือถือรูปแบบดิจิทัล ภายใต้ความร่วมมือของ LINE ประเทศไทย และ ดีแทคไตรเน็ต (DTAC Trinet) บริษัทในเครือของดีแทค (DTAC) โดยที่ผู้ใช้บริการสามารถทำธุรกรรมต่างๆ ได้ด้วยตัวเองผ่านช่องทางออนไลน์ ตั้งแต่การลงทะเบียนใช้งานหรือย้ายค่าย เลือกแพคเกจ ตรวจสอบค่าบริการ ชำระค่าบริการผ่านบัตรเครดิต หรือบัตรเดบิต และ Rabbit LINE Pay ปรับความเร็วอินเทอร์เน็ต แชทคุยกับเจ้าหน้าที่ บนแอปพลิเคชัน ไลน์โมบาย (LINE Mobile)


     จุดเด่นของไลน์โมบาย (LINE Mobile) ที่หาไม่ได้จากผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือค่ายอื่นๆ นอกจาก ที่ลูกค้าสามารถควบคุมทุกอย่างได้ง่ายๆ ด้วยตัวเองผ่านแอปพลิเคชัน ไลน์โมบาย (LINE Mobile) แล้วนั้น ลูกค้ายังสามารถใช้แอปพลิเคชันต่างๆ ของ LINE ได้ฟรีโดยไม่ถูกคิดค่าอินเตอร์เน็ต เช่น LINE Chat, LINE TV, LINE Today, LINE เกมเศรษฐี ฯ รวมถึงการส่ง SMS ฟรีได้ไม่จำกัด แถมแพคเกจยังไม่มีข้อผูกมัดใดๆ


     ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 17 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา ไลน์โมบาย (LINE Mobile) ได้ประกาศเปลี่ยนชื่อเป็น "ฟิน โมบาย (FINN Mobile)" เพื่อป้องกันลูกค้าสับสนและเข้าใจผิดว่าเป็นบริการในแอปพลิเคชันของ LINE โดยยังรูปแบบการใช้งานและการบริการที่ลูกค้าจะได้รับเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง ลูกค้าสามารถปรับเปลี่ยนหรือตรวจสอบการใช้งานได้ใหม่ที่ www.finnmobile.io และดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน FINN MOBILE

บริษัท บาร์เทอร์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
ที่อยู่ : เลขที่ 402/28 หมู่บ้านฮาบิเทีย ปัญญาอินทรา ถนนปัญญาอินทรา แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510
contact us : info@makereadyweb.com
Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb