ให้บริการแบบมืออาชีพมากว่า 10 ปี ในรูปแบบบริษัท มั่นคง มั่นใจได้ ไม่ทิ้งงาน

  Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb
LINE Ads ไลน์ แอด คืออะไร

LINE Ads คืออะไร

ไลน์ แอด (LINE Ads) หรือชื่อเดิม ไลน์ แอด แพลตฟอร์ม (LINE Ads Platform) เป็นช่องทางในการประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้า บริการของคุณบนช่องทางของ LINE ที่สามารถทำได้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง เริ่มตั้งแต่การกำหนดวัตถุประสงค์ของโฆษณา กลุ่มเป้าหมายในการทำโฆษณา งบประมาณโฆษณา ระยะเวลาการโฆษณา รวมถึงการตรวจสอบวัดผลลัพธ์ และปรับปรุงประสิทธิภาพของโฆษณา ไลน์ แอด (LINE Ads) ได้ด้วยตนเอง ทั้งนี้ค่าใช้จ่ายการโฆษณาที่เกิดขึ้นจะอยู่ในรูปแบบการประมูลราคา จึงทำให้คุณสามารถควบคุมงบประมาณได้เองโดยไม่บานปลาย

จุดเด่นของ ไลน์ แอด (LINE Ads)
- เข้าถึงผู้ใช้งานแอปพลิเคชั่น ไลน์ (LINE) กว่า 50 ล้านคนในประเทศไทย ตลอด 24 ชั่วโมง
- มีพื้นที่การแสดงโฆษณาพรีเมี่ยมรูปแบบต่างๆ ที่จะทำให้โฆษณาของคุณโดดเด่นและเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้มากกว่า 2,500 ล้านครั้ง/เดือน
- เชื่อมต่อกลุ่มเป้าหมายบนแพลตฟอร์มระหว่าง LINE Ads และ LINE Offcial Account
- เลือกตำแหน่งโฆษณาที่มีประสิทธิภาพสูงสุดให้อัตโนัมัติ เช่น Home Tab, Chat List, LINE VOOM, LINE Today, LINE Wallet, และ LINE Open Chat
- ตอบโจทย์ทุกธุรกิจด้วยวัตถุประสงค์การโฆษณาที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย เช่น เพิ่มการรับรู้แบรนด์ เพิ่มการเข้าถึงผู้คน เพิ่มฐานลูกค้า และเพิ่มยอดขาย
- เลือกกลุ่มเป้าหมายได้แม่นยำไม่ว่าจะเป็น เพศ/อายุ, พฤติกรรม/ความสนใจ, พื้นที่อยู่อาศัย/ที่ทำงาน และระบบปฎิบัติการ iOS/Android รวมถึงกลุ่มเป้าหมายแบบกำหนดเอง (Custom Audience) จากฐานข้อมูลที่คุณมีอยู่ได้ทันที
- สามารถวัดและประเมินผลแคมเปญโฆษณาเชิงลึก และดาวน์โหลดรายงานประสิทธิภาพของโฆษณาได้แบบเรียลไทม์
บริษัท บาร์เทอร์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
ที่อยู่ : เลขที่ 402/28 หมู่บ้านฮาบิเทีย ปัญญาอินทรา ถนนปัญญาอินทรา แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510
contact us : info@makereadyweb.com
Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb